HĐ Đảng - Đoàn thể

LỄ XUẤT QUÂN CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH NĂM 2023

20/07/2023 09:51

Một mùa chiến dịch tình nguyện nữa lại về... Hòa chung không khí của các đoàn viên, thanh niên thành phố và cả nước đang hân hoan kỷ niệm 30 năm chiến dịch tình nguyện Hè, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện tham gia thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh và một số địa phương vùng sâu vùng xa, đặc biệt là cùng chung tay xây dựng các xã nông thôn mới, chăm lo cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ cho các em thiếu nhi vượt khó học tập tốt; Sáng nay, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, 20 chiến sĩ tình nguyện là Đoàn viên, thanh niên Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Thành phố, thuộc Sở Văn hóa và Thể thao đã chuẩn bị sẵn sàng, lên đường đến với quê hương Bình Đại, Bến Tre.

Mong rằng các chiến sĩ sẽ cố gắng hoàn thành thật tốt các công trình và phần việc đã đề ra và sẽ có một mùa chiến dịch thật ý nghĩa, nhiều niềm vui và những điều bổ ích.

Chiến sĩ Mùa hè xanh dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trao khăn cho Ban Chỉ huy chiến dịch tình nguyện HÈ 2023