Tuyên truyền cổ động - Triển lãm

Triển lãm “Thành phố Hồ Chí Minh xây dựng nông thôn mới”

09/03/2011 08:49

Ngày 5/3/2011, Trung tâm Thông tin triển lãm - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã thực hiện triển lãm “Thành phố Hồ Chí Minh xây dựng nông thôn mới” tại xã Tân Thông Hội huyện Củ Chi. Triển lãm gồm 70 ảnh, nội dung chủ yếu về những thành quả đạt được trong công tác xây dựng Nông thôn mới. Nhân dịp này, đồng chí Trương Tấn Sang - Uỷ viên Bộ Chính trị cũng đã về thăm, làm việc và kiểm tra công tác xây dựng Nông thôn mới tại xã.

Vào ngày 7/3/2011, Trung tâm cũng đã phối hợp Sở Giao thông Vận tải thực hiện triển lãm “Một số thành tựu hạ tầng giao thông Thành phố Hồ Chí Minh” phục vụ Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập Sở Giao thông Vận tải và đón nhận Huân chương Lao động hạng II tại Hội trường Thành phố.