Thông báo về cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch Hà Giang” năm 2020

05/08/2020 10:07

Nhằm tăng cường hơn nữa các giải pháp, đa dạng hóa nội dung trong hoạt động xúc tiến quảng bá, thu hút khách du lịch đến Hà Giang sau khi dịch bệnh Covid 19 được kiểm soát trên địa bàn tỉnh và toàn quốc; Thu hút sự quan tâm của các doanh nghiệp, nhà đầu tư và du khách đối với tiềm năng và các sản phẩm du lịch hấp dẫn của Hà Giang qua đó góp phần tăng cường khả năng khai thác và phát triển các sản phẩm du lịch; Lựa chọn những bức ảnh đẹp về Du lịch Hà Giang, nhằm xây dựng nguồn cơ sở dữ liệu hình ảnh du lịch về Hà Giang phục vụ các hoạt động tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến du lịch của tỉnh, ngày 28 tháng 7 năm 2020, Ban Tổ chức cuộc thi đã ban hành Quyết định số 240/QĐ-BTC về ban hành Thể lệ cuộc thi “Ảnh đẹp Du lịch Hà Giang” năm 2020.

Theo nội dung Thể lệ cuộc thi, đối tượng dự thi là tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước; người nước ngoài đang công tác, sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Các Thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký cuộc thi không được tham gia dự thi. Số lượng tác phẩm dự thi: Ảnh dự thi là ảnh đơn hoặc ảnh bộ. Mỗi bộ ảnh được tính là 1 tác phẩm gồm 5 đến 8 ảnh, được sắp xếp thứ tự theo ý tưởng của tác giả, đồng thời có phần chữ giới thiệu nội dung của tác phẩm. Mỗi tác giả được dự thi 8 tác phẩm (kể cả tác phẩm ảnh bộ), dưới dạng kỹ thuật số. Tác giả dự thi chỉ được đăng ký một tên và dùng một địa chỉ để gửi ảnh dự thi (nếu tác giả dùng nghệ danh thì phải ghi kèm họ và tên chính thức của mình). Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày thông báo phát động cuộc thi đến hết 24 giờ ngày 30 tháng 9 năm 2020. Thời gian chấm và tổ chức tổng kết, trao giải cuộc thi: Trong tháng 10 năm 2020. Địa chỉ nhận các tác phẩm dự thi tập tin ảnh trực tuyến: Đăng tải trực tiếp tại địa chỉ trang thông tin điện tử: http://www.thianhdepdulichhagiang2020.com.

Nội dung Thể lệ cuộc thi cụ thể: Tải tại đây.

Sở Văn hóa và Thể thao