Lễ hội - Sự kiện

11/02/2014 10:28

UBND TPHCM vừa ban hành Kế hoạch tổ chức Lễ Đón Bằng của UNESCO vinh danh Nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam Bộ là Di sản Văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại

Theo đó, Lễ đón được tổ chức từ 19 giờ 30 đến 22 giờ, ngày 11-2 tại Hội trường Thông nhất, 135 Nam kỳ Khởi nghĩa, Q.1.
Tại Lễ đón, đại diện UNESCO sẽ công bố Quyết định ghi danh Nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam Bộ là Di sản Văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại và trao bằng; Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công bố Chương trình hành động Quốc gia bảo vệ và phát huy nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam Bộ; phát biểu chỉ đạo của đại diện Lãnh đạo Đảng và Nhà nước; đại diện UBND TPHCM tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Đảng và Nhà nước và cam kết thực hiện kế hoạch hành động, bảo vệ nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam Bộ.Chương trình được truyền hình trực tiếp.