Tuyên truyền cổ động - Triển lãm

Khai mạc triển lãm “ TP HCM với biển đảo của Tổ quốc thân yêu”

13/10/2009 09:23

Tới dự triển lãm có đồng chí Phạm Ngọc Chấn Chuẩn Đô đốc Hải Quân, UVTV Chủ nhiệm chính trị; đồng chí Lê Hoàng Quân Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Thành Rum Thành Uỷ viên, giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cùng nhiều đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, các cơ quan báo đài và đông đảo nhân dân thành phố.

Triển lãm gồm ba phần với các nội dung biển đảo Việt Nam, tất cả vì biển đảo thân yêu, truyền thống hải quân Việt Nam anh hùng. Với hơn 175 ảnh màu và đen trắng với các bản đồ, bảng trích số liệu đã giới thiệu quá trình xây dựng, phát triển kinh tế văn hoá, xã hội bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam. Đặc biệt giới thiệu hoạt động của Đảng bộ chính quyền và nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh gắn bó với Quân chủng Hải quân Nhân dân Việt Nam anh hùng . Triển lãm kéo dài đến ngày 28.10.2009.

KL (Trung tâm TTTL)