Lễ hội - Sự kiện

Kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 123 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

10/05/2013 10:28

UBND TPHCM vừa ban hành Kế hoạch Tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 123 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2013) và Biểu dương tập thể, cá nhân thực hiện tốt “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với các hoạt động:

Lễ Dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ diễn ra từ ngày 18 đến ngày 19-5 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh TP.
Lễ Khai mạc Triển lãm kỷ niệm 123 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Thực hiện tốt việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bắt đầu lúc 7 giờ 30 ngày 17-5 (thứ sáu) tại Công viên Lam Sơn, Nhà Văn hóa Thanh niên TP.
Lễ Kỷ niệm 123 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Biểu dương tập thể, cá nhân thực hiện tốt “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” bắt đầu lúc 8 giờ 30 ngày 19-5 (chủ nhật), tại  Hội trường TP, số 111 đường Bà Huyện Thanh Quan, quận 3.

Ngoài ra, Ban Tuyên giáo Thành ủy biên soạn và phát hành sách “Những chuyện kể về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và tập thể, cá nhân thực hiện tốt, có thành tích xuất sắc về học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh - tập 2”; phối hợp với Đài Truyền hình TP tổ chức Chương trình liên hoan và giao lưu các gương điển hình thực hiện tốt “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” vào đêm 19-5, tại Nhà hát Đài Truyền hình TP. Ban Tổ chức các ngày Lễ lớn TP tổ chức Cuộc đồng hành xe đạp “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và vì TP Xanh – Sạch – Đẹp năm 2013”, vào lúc 06 giờ ngày 18-5 tại các tuyến đường trong TP.Các Sở, ban - ngành, Mặt trận, đoàn thể, quận - huyện tập trung tuyên truyền cổ động và tổ chức các hoạt động kỷ niệm 123 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thanh Tuấn