Văn hóa cơ sở

Huyện Nhà Bè đi đầu trong việc sáp nhập 2 Ban Chỉ đạo thành Ban Chỉ đạo “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”

25/02/2011 10:18

Ngày 15 tháng 02 năm 2011, Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè (TP.HCM) đã ban hành quyết định số 54/QĐ - UBND về việc sáp nhập hai Ban Chỉ đạo “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và Ban Chỉ đạo “Năm 2010 - Năm thực hiện nếp sống văn minh - mỹ quan đô thị”.
Ban Chỉ đạo gồm 25 người, do ông Nguyễn Văn Tiến - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Nhà Bè làm Trưởng ban; các Phó Trưởng ban gồm các ông/bà: Trần Hải Yến (Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện), Nguyễn Kim Ngọc (Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện), Trần Thăng Hải ( Phó Trưởng Công an huyện), Nguyễn Thị Hồng Quyên (Phó Trưởng phòng Tài nguyên Môi trường huyện).
Đây là huyện đầu tiên trong tổng số 24 quận/ huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có quyết định sáp nhập 2 Ban Chỉ đạo nói trên thành Ban Chỉ đạo “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

LH111