Tuyên truyền cổ động - Triển lãm

Hội thi Tuyên truyền giới thiệu sách Liên hiệp thư viện các tỉnh miền núi phía Bắc năm 2009

11/11/2009 03:07

Hội thi do Hội Liên hiệp Thư viện các tỉnh miền núi phía Bắc phối hợp với Sở VH,TT&DL Lào Cai tổ chức.

Tham gia hội thi gồm có 11/13 đoàn đến từ các tỉnh miền núi phía Bắc. Tại hội thi, các đoàn đã trải qua 4 nội dung thi gồm: Màn chào hỏi, giới thiệu đội hình của đoàn; Thi Kể chuyện, giới thiệu sách; Thi trả lời câu hỏi về kiến thức hiểu biết và Thi trình diễn năng khiếu của cán bộ thư viện.

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, kết thúc hội thi, BTC đã trao giải xuất sắc cho đoàn Thư viện tỉnh Tuyên Quang. Theo đó, đoàn Thư viện tỉnh Tuyên Quang sẽ đại diện cho Liên hiệp Thư viện các tỉnh Miền núi phía Bắc tham dự vòng "Chung kết cuộc thi tuyên truyền giới thiệu sách trong thư viện toàn quốc" tại Hà Nội vào năm 2010.