Thông tin khác

Thông báo gia hạn thời gian cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau

09/12/2019 12:25

Sau gần một năm phát động cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) huyện Trần Văn Thời, Ban Tổ chức cuộc thi đã nhận được 81 tác phẩm của 32 tác giả ở các tỉnh, thành phố trong cả nước tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, qua kết quả tuyển chọn thì chưa có tác phẩm nào được chọn để làm logo cho huyện. Do đó, ngày 25 tháng 11 năm 2019, Ban Tổ chức cuộc thi đã ban hành Thông báo số 268/TB-BTC về gia hạn thời gian cuộc thi sáng tác biểu tượng (logo) huyện Trần Văn Thời, trong đó có nêu một số nội dung về: Khái quát những đặc trưng tiêu biểu của huyện Trần Văn Thời; Mục đích, yêu cầu; Nội dung, chủ đề sáng tác; Đối tượng tham gia; Thể lệ; Thời gian; Thành phần hội đồng chấm thi; Hình thức chấm điểm; Giải thưởng; Quyền sở hữu đối với tác phẩm đạt giải.

Nội dung Thông báo cụ thể: Tải tại đây.

Sở Văn hóa và Thể thao