Thể thao

Kết quả môn Bóng chuyền – Vòng chung kết Đại hội Thể dục thể thao Thành phố lần thứ VIII năm 2018

26/04/2018 08:20

Môn Bóng chuyền – Vòng chung kết Đại hội Thể dục thể thao Thành phố lần thứ VIII năm 2018 diễn ra từ ngày 16 đến 21 tháng 4 năm 2018 tại Nhà thi đấu Phú Thọ (Quận 11), với sự tham dự của 9 đội bóng nam và 7 đội bóng nữ.

Ở nội dung nam, 9 đội là: Quận Bình Thạnh, Huyện Hóc Môn, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4 và Quận 5 chia thành 2 bảng thi đấu chọn 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào vòng trong. 4 đội góp mặt ở bán kết là: Quận Phú Nhuận, Huyện Hóc Môn, Quận 3 và Quận 5. Ở vòng đấu này, Quận Phú Nhuận và Quận 5 là những đội giành chiến thắng để lọt vào chung kết. Trong trận chung kết, Quận 5 xuất sắc giành chiến thắng 3-1 để đoạt huy chương vàng, Phú Nhuận đoạt huy chương bạc, trong khi Quận 3 và Huyện Hóc Môn cùng nhận huy chương đồng.

Nội dung nữ có sự tham dự của 7 đội là: Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận 3, Quận 4, Quận 5 và Quận 6. Sau khi kết thúc vòng bảng, 4 đội vào bán kết là: Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận 5 và Quận 3. Tại vòng bán kết, Quận Tân Bình và Quận Tân Phú là những đội có được chiến thắng để lọt vào chung kết. Với phong độ cao, Quận Tân Bình đã xuất sắc đánh bại đối thủ 3-0 trong trận chung kết để đoạt huy chương vàng, Quận Tân Phú đoạt huy chương bạc trong khi Quận 3 và Quận 5 cùng đoạt huy chương đồng.

Lê Hoàn